Tải skype tiếng việt miễn phí

Skype là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện với bạn bè miễn phí. Sử dụng skype để làm những việc trên không khác với sử dụng một chiếc điện thoại thông thường.

Trong những buổi họp nhóm hay tán gẫu cùng bạn bè thì có thể sử dụng skype, nó có những phiên bản miễn phí và trả phí, tuy nhiên với một người sử dụng bình thường thì chỉ cần sử dụng miễn phí thôi là cũng đủ để bạn có thể chém gió thoải mái với bạn bè và người thân rồi.

Download skype tiếng việt miễn phí:

Tên phần mềm: Skype Tiếng Việt
Phiên bản: Mới nhất

Download

download skype

download skype

Những tính năng chính của Skype.

– Giao tiếp an toàn:

Skype sử dụng những kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ hiện đại và đúng đắn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cuộc gọi, đoạn đối thoại của mình không bị phát tán, tránh làm lộ những thông tin quan trọng ra bên ngoài ngoài.

– Nhắn tin Video:

Đây là một trong những tính năng mới nhất của chương trình, thay vì nhắn tin bằng văn bản như trước kia, bạn có thể quay một Video của chính mình và gửi chúng đi dưới dạng tin nhắn. Skype cho phép gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày.

– Thu âm lại các cuộc gọi:

Chương trình cung cấp thêm tính năng thu âm lại các cuộc đàm thoại, bạn có thể thu âm và lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng của mình với người khác trên máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

– Hiển thị trạng thái của người sử dụng khi đang online:

Sử dụng tính năng này giúp bạn thông báo trạng thái của mình đối với người khác, bạn đang đăng nhập trực tuyến hoặc đã truy xuất khỏi chương trình hoàn toàn tự động. Các trạng thái bao gồm Busy (chế độ bận rộn), Invisible (ẩn với người khác), Available (có thể tìm kiếm được) , Away (chế độ không người), và chế độ truy xuất Offline.

– Chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Skype cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin trước kia được đăng kí một cách sơ sài, thì nay bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn với những thông tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị của mình, thay đổi âm thanh tắt, mở khi có người trò chuyện hoặc có tin nhắn mới…

– Tạo nhóm mới:

Bằng việc phân ra các nhóm khác nhau như: nhóm bạn thân, gia đình, người quen,… bạn có thể một lúc chat với nhiều người hoặc Voice chat cùng lúc với nhiều người trong cùng một nhóm.

– Tìm kiếm bạn bè:

Việc kết bạn, làm quen với người mới không còn quá khó khăn khi bạn không biết nhiều thông tin về họ. Bạn chỉ việc gõ tên hoặc địa chỉ Email của người đó, tất cả những thông tin liên quan sẽ được hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm ra người quen của mình.

– Khóa những địa chỉ không muốn nhận tin nhắn:

Trong danh sách bạn bè, có những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn cũng như những cuộc gọi từ những nick đó. Sử dụng chức năng Privacy của Skype để khóa lại các liên lạc này, bạn sẽ không bao giờ nhận được liên hệ từ những người đó chỉ trừ khi bạn mở khóa cho những liên lạc này, các cuộc chat, nói chuyện sẽ trở lại bình thường.

– Tích hợp với Microsoft Office 2013:

Phần mềm chát trực tuyến Skype có thể được coi là một add-in của Microsoft Office 2013, giúp bạn vừa soạn thảo văn bản vừa có thể chat và làm việc với nhau một cách dễ dàng.

– Tích hợp với dịch vụ MS Outlook:

Nó cung cấp đầy đủ các dịch vụ hiện có của Skype tích hợp sẵn trong MS Outlook như nhắn tin, chat tiếng (Voice Chat), chat hình ảnh (Video Chat), bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp từ hòm thư của mình thông qua một plug-in hiển thị trên các trình duyệt Web khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox.

Hiện nay, tính năng này mới chỉ có mặt tại Anh, Mỹ và mới đây nhất là Đức.

Đánh giá bài viết

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.